Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  16
 •   Hôm nay
  12
 •   Hôm qua
  207
 •   Tổng truy cập
  220142
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • Kenda Loreal Kafen
  Life Pearl Karanz Sasaba
  Swan Dilup Haneda
  0 - 1,220,000 đ        

  Cách Chăm Sóc Tóc Khỏe Đẹp Với Tinh Dầu Dưỡng Phục Hội Tóc Hư Tổn Không Lo Bết Dính

  Tinh dầu dưỡng tóc là lựa chọn lý tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc, đặc biệt là những mái tóc khô ráp, kém óng ả hoặc bị hư hại nhiều. Ngoài ra, tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn còn có nhiều công dụng khác như ngăn rụng tóc, giúp mọc tóc...Một lượng nhỏ dầu dưỡng sẽ làm mái tóc mềm mại hơn, đồng thời chống xù rối và tạo độ bóng tức thời. để biết rõ hơn hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chăm sóc tóc khỏe đẹp với tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn.
  Hiện nay, việc sử dụng  tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn là một trong những cách dưỡng tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn. Vậy phải dùng dầu bóng mượt tóc như thế nào thì mới có thể nhanh chóng giúp bạn sở hữu một mái tóc bồng bềnh, óng mượt?
  Đầu tiên bạn phải lựa chọn cho mình một sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc thích hợp nhất, một lọ tinh dầu có thế đáp ứng được tất cả các yêu tố dưỡng tóc chăm sóc và cả phục hồi.
  ========================Một Số Sản Phẩm Nổi Bật====================
  ===============================================================
  Chọn được cho mình một loại  tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn rồi thì các bạn cũng nên tìm hiểu để biết cách sử dụng như thế nào để thu được kết quả như ý muốn.Sau đây, là các bước để dùng dầu bóng mượt tóc:
  Bước 1: Gội, xả.
  Bước 2: Thấm khô tóc bằng khăn bông.
  Bước 3: Lấy một lượng dầu vừa đủ.
  Bước 4: Xoa đều lòng bàn tay và vuốt nhẹ lên tóc.
  Bước 5: Để  tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn thẩm thấu đều vào các sợi tóc bạn hãy dùng lược chải đều từ đỉnh đầu xuống ngọn tóc.
  Bước 6: Dùng máy sấy để sấy cho tóc khô. Lưu ý hãy để máy sấy để cách xa mái tóc của bạn 25-30cm.
  Bước 7: Tùy độ dày và dài của tóc mà bạn có thể lấy thêm 1-2 giọt thoa lên tóc khô để tạo độ bóng, tăng cường dưỡng chất cho phần đuôi tóc bị hư tổn.
  Phụ thuộc vào chất tóc, độ hư tổn, độ dài ngắn của mái tóc và thói quen mà bạn có thể lựa theo một số gợi ý nhỏ sau đây:
  – Với mái tóc hư tổn đã qua nhiều lần dùng hóa chất, tóc dài trung bình (chấm vai) và chất tóc bình thường, hãy chia làm 2 lần thoa dầu. Lần đầu có thể dùng 2-3 giọt và lần tiếp theo từ 1-2 giọt vì tóc hư tổn thẩm thấu dầu rất nhiều và nhanh. Có thể tăng giảm tùy vào độ dài thực tế của tóc.
  – Mỗi lần dùng từ 3-4 giọt/lần đối với mái tóc ít dùng hóa chất nhưng chất tóc thô, dày và tóc dài.
  – Nếu lỡ quên dùng  tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn khi tóc còn ướt, bạn cũng có thể thoa lên tóc khô nhưng chỉ dùng một lượng ít hơn và tập trung vào phần tóc cần được phục hồi nhất (Ở đây là phần thân và ngọn tóc hay bị khô xơ). Sau đó, có thể dùng lược hoặc tay vuốt nhẹ để dầu dễ thẩm thấu vào bên trong.
  Với những bí quyết sử dụng  tinh dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn trên, tin rằng mái tóc hư tổn, gãy rụng của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục!Chúc bạn có một mái tóc khỏe đẹp, bóng mượt và đầy sức sống.
   Tag: dau duong toc, dau bong phuc hoi hu ton, tinh dau phuc hoi, phuc hoi toc hu ton, bo san pham cham soc toc hu ton, goi xa phuc hoi toc hu ton….
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm