Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  16
 •   Hôm nay
  11
 •   Hôm qua
  207
 •   Tổng truy cập
  220141
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • Kenda Loreal Kafen
  Life Pearl Karanz Sasaba
  Swan Dilup Haneda
  0 - 1,220,000 đ        

  Cách Lựa Chọn Dầu Xã Dưỡng Tóc Để Có Mái Tóc Đẹp Mà Ai Cũng Nên Biết

  Cách Lựa Chọn Dầu Xã Dưỡng Tóc Để Có Mái Tóc Đẹp Mà Ai Cũng Nên Biết
  Một việc làm giúp phục hồi tóc đơn giản nhưng hiệu quả cực cao đó là sử dụng dầu xả dưỡng tóc sau mỗi lần gội, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, biết đến nơi đến chốn để thực hiện đúng, cho hiệu quả cao thì không phải ai cũng tường tận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé:
  Thông thường  chị em thường sử dụng dịch vụ uốn, nhuộm, ( tóc tiếp xúc với ánh nắng và khói bụi ) nên sau đó tóc xơ rối bất thường, lúc này mới các chị em mới vội vàng phục hồi tóc và phết thật nhiều dầu xả dưỡng tóc sau mỗi lần gội. Cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này không sai nhưng không hẳn đúng, kèm theo một số rắc rối da đầu nhanh bẩn, nhiều gàu, tóc bết.
  Nếu bạn muốn phục hồi tóc nhanh, hiệu quả và tiết kiệm với loại mỹ phẩm này có thể chắt lọc từ một số kinh nghiệm và lời khuyên từ chuyên gia trong việc dùng dầu xả dưỡng tóc sau đây nhé! Bạn hãy xem mình thuộc loại tóc nào bên dưới đây để chọn loại thích hợp nhé!
  Tóc thường: Với tóc này bạn có thể chọn mọi loại dầu xả dưỡng tóc, nếu muốn tóc không bị bết dính bạn chọn loại dầu xả dành cho tóc mỏng và mềm nhé
   
  Tóc khô và chẻ ngọn: Đây là tóc đã hư tổn, bạn cần chọn loại dầu xả dưỡng tóc chuyên dụng cho tóc hư tổn, những loại dầu xả này thường có nhiều dưỡng chất giúp tóc phục hồi nhanh và hiệu quả.
  Tóc bông xù: Với một số bạn nữ có mài tóc mì tôm, tóc bông nên chọn loại dầu xả dưỡng tóc nhiều dưỡng chất nhưng cách thoa thì cần lưu ý một chút là chỉ thoa phần đuôi tóc để chân tóc và toàn bộ mái tóc không mất đi vẻ đẹp suôn mượt tự nhiên.
  Tóc khô cứng: Bạn vẫn nên chọn dầu xả dưỡng tóc nhiều chất nhưng không nên quá nhiều các loại dưỡng chất vì có thể gây tác dụng ngược. Nếu bạn chọn những sản phẩm dầu xả từ tự nhiên sẽ càng tốt hơn nữa.
  Tóc mềm và mỏng: Lựa chọn là bạn nên dùng dầu xả dưỡng tóc chứa ít dưỡng chất bởi nếu bạn lựa chọn loại cao dinh dưỡng sẽ làm tóc ướt, bết và dính khiến lộ nhược điểm của mái tóc.
  mộ số sản phẩm gội xã mà bạn có thể tham khảo
  =======================SẢN PHẨM NỔI BẬT=============================
   Gội Xã Platimun keratin  Dầu Gội Xã Kafen  Gội Xã GoldWell Gội Xã Macadamia 
  449,000đ 314,000đ 675,000đ 1,125.000đ

  ====================================================================
  Bạn hãy thử thực hiện lựa chọn và dùng dầu xả dưỡng tóc phục hồi tóc trên đây và chờ đón điều kỳ diệu từ mái tóc của mình nhé. Kết quả sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Một mái tóc suôn mềm, bóng khỏe và tràn đấy sức sống đang 
  Tag Liên Quan: dau goi chinh hang, my pham chinh hang, cham soc toc, sản pham cham soc toc chinh hang , bo goi xa phuc hoi hu ton………..
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm