Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  17
 •   Hôm nay
  55
 •   Hôm qua
  207
 •   Tổng truy cập
  220185
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • Kenda Loreal Kafen
  Life Pearl Karanz Sasaba
  Swan Dilup Haneda
  0 - 1,220,000 đ        

  Cặp dầu gội xả phục hồi tóc Kafen


   
  Cặp dầu gội xả phục hồi tóc Kafen 800ml
  Thông tin sản phẩm: Dầu gội dầu xả Kafen
  Dầu gội và dầu xả phục hồi độ ẩm dành cho tóc yếu hoặc hư tổn do nhuộm, uốn, duỗi, qui trình hóa chất hay tạo kiểu bằng nhiệt.
  Công dụng: Dầu gội dầu xả Kafen
  Cặp dầu gội xả Kafen này phục hồi tóc bằng cách ngâm tẩm tóc trong công thức đậm đặc giàu dầu Argan chống ôxy hóa, keratin phục hồi tóc và các axit béo. Cả hai sản phẩm phục hồi độ đàn hồi, độ ẩm và giúp dễ dàng tạo kiểu. Công thức sản phẩm này không chứa sun-phát, phốt-phát và paraben, vì thế sản phẩm an toàn hơn cho môi trường và không làm khô tóc, không phai màu hay trôi màu trên tóc nhuộm.
  Hướng dẫn sử dụng: Dầu gội dầu xả Kafen
  Dầu Gội Kafen: Vì Dầu Gội Phục Hồi Độ Ẩm (Moisture Repair Shampoo) rất đậm đặc và sử dụng công thức ưa nước nên chỉ cần dùng một lượng nhỏ và thêm nước vào dầu gội để tạo bọt lớn. Thêm nước nếu cần thiết. Xoa nhẹ nhàng vào tóc và da đầu. Xả sạch và sau đó dùng Dầu Xả Phục Hồi Độ Ẩm (Moisture Repair Conditioner).
  Dầu Xả Kafen: Nhẹ nhàng vắt nước dư thừa từ tóc và thoa một lượng nhỏ kem xả đậm đặc từ chân tới ngọn tóc. Để trong vòng 2-5 phút. Xả sạch
   
  Dầu gội - Dầu hoàn hình Kafen 
               Giá 349.000 đ
  Giá thị trường đang bán là 420.000 đ chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ trong 1 tuần giá chỉ 349.000 đ/1 cặp  cho sản phẩm dầu gội xả phục hồi tóc Kafen 800ml
  Liên hệ ngay để được tư vấn: 01255 355 687 Ms Lan
  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm