Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  5
 •   Hôm nay
  16
 •   Hôm qua
  81
 •   Tổng truy cập
  225492
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • Kenda Loreal Kafen
  Life Pearl Karanz Sasaba
  Swan Dilup Haneda
  0 - 1,220,000 đ        

  Dầu Ủ Tóc Tốt Nhất – Phục Hồi Tõ Hư Tổn Nặng Chuyên Sâu Thế Hệ Mới

  Dầu Ủ Tóc Tốt Nhất – Phục Hồi Tõ Hư Tổn Nặng Chuyên Sâu Thế Hệ Mới
  Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu mái tóc suôn, mềm. Sau những lần thay đổi phong cách cho mái tóc bằng các liệu pháp uốn, ép, nhuộm, mái tóc của nhiều chị em bị hư tổn nghiêm trọng với các triệu chứng xơ, rối, khô, chẻ ngọn. Để phục hồi mái tóc của mình, nhiều chị em tìm kiếm đến loại dầu hấp, dầu xả giàu dưỡng chất.Yên tâm các chị em đã không còn phải vất vả để tìm sản phẩm phù hợp nhất với mái tóc của mình rồi.Vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đên chị em một giải pháp mới đó chính là dầu ủ tóc tốt nhất – phục hồi chuyên sâu tóc hư tổn thế hệ mới
  dầu ủ tóc tốt nhấtchứa nhiều chất làm mềm như Distearyl Ether, Oleamido 1,3 Octadecanediol nên chị em có thể cảm nhận rõ ràng độ mềm của mái tóc sau lần đầu tiên sử dụng.
  Bên cạnh đó các thành phần của dầu ủ tóc tốt nhất vốn là một hoạt chất silicone chuyên dùng trong mỹ phẩm giúp mái tóc bóng, mượt và hết rối. Song song với việc sử dụng Polyquaternium 6 để giữ ẩm, phục hồi hư tổn từ bên trong, chất chống nắng Ethylhexyl Methoxycinnamate trong thành phần kem xả còn giúp bảo vệ tóc khỏi những hư hại bởi các tia UV.
  Hướng dẫn hấp phục hồi tóc- phục hồi chuyên sâu thế hệ  mới:
  Sau khi làm sạch mái tóc với Dầu gội cho 1 lượng vừa đủ Kem dầu ủ tóc tốt nhất và thoa kem đều lên tóc ẩm. Massage phần thân và ngọn tóc nhẹ nhàng khoảng chừng 5-10 phút để dưỡng chất được thẩm thấu vào tóc, sau đó xã sạch bằng nước lạnh. Nếu sản phẩm dính vào mắt cần rửa mắt ngay với nước sạch.
  Sử dụng phương phápdầu ủ tóc tốt nhất mỗi tuần 1-2 lần. Cho một lượng Dầu hấp phục hồi tóc vừa đủ và ủ tóc theo 1 trong 2 cách sau:
  Sử dụng phương pháp dầu hấp phục hồi tóc theo phương pháp hấp nóng:
  - Cho dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước, dùng khăn nóng quấn kín tóc trong vòng 30 phút sau đó xả sạch.
  Sử dụng phương pháp hấp phục hồi tóc theo phương pháp hấp lạnh:
  Cho dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước, ủ từ 10-15 phút giúp các dưỡng chất có thể hấp thụ vào tóc, xả sạch.
  * Ưu điểm của những phương pháp hấp phục hồi tóc này là bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, rất dễ dàng và tiện lợi.
  Một số sản phẩm Hấp Phục Hồi Tóc – phục hồi chuyên sâu thế hệ mới:
  Để phục hồi được mái tóc đẹp bạn phải chọn loại dầu hấp phải phù hợp với tóc, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng quy trình. Một số sản phẩm dầu ủ tóc tốt nhất bạn có thể tham khảo: Đây điều là những sản phẩm ưu việt chuyên chăm sóc tóc hư tổn bạn sẽ cảm nhận ngay từ lần hấp đầu tiên. Mỗi lần hấp cải thiện 20% độ hư tổn cho tóc. Chúng tôi tin rằng những gì mà sản phẩm dầu ủ tóc tốt nhất mang lại cho bạn sẽ là những điều kì diệu nhất giúp cho mái tóc bạn luon suông mượt bồng bềnh.
  Tag: san pham cham soc toc,duong toc maroccamoil ,kem u toc tot nhat hien nay, keratin phuc hoi toc, mat na duong toc,san pham phuc hoi toc hu ton,kem hap dau toc….
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm