Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  16
 •   Hôm nay
  17
 •   Hôm qua
  207
 •   Tổng truy cập
  220147
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • Kenda Loreal Kafen
  Life Pearl Karanz Sasaba
  Swan Dilup Haneda
  0 - 1,220,000 đ        

  Keo Vuốt Tóc Nam Siêu Cứng – Bí Quyết Tạo Nên Mái Tóc Đẹp Dành Cho Nam

  Keo vuốt tóc nam siêu cứng tên vừa quen thuộc mà mà vừa lạ lẫm bạn hay được nghe là sáp vuốt tóc. Nó là một sản phẩm sau khi sử dụng, tóc sẽ khô nhanh hơn theo thời gian, tạo cảm giác tự nhiên và dễ dàng chỉnh sửa ngay. Là một sản phẩm tạo kiểu tóc bí quyết tạo nên một mái tóc với một kiểu tóc đẹp của Phái mạnh. Vậy Keo vuốt tóc nam siêu cứng  có những thành phần đặc điểm gì mà tạo nên cho phái nam một mái tóc đẹp như thế. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm này ngay sau đây
  Thành Phần Tạo Nên Wax Vuốt Tóc Nam
  Keo vuốt tóc nam siêu cứng có thành phần đa số là tự nhiên các thành phần kết cấu ở thể rắn, trông giống như bơ. Vì thành phần củaKeo vuốt tóc nam siêu cứng được chiết xuất cả từ đát sét nên có thể tạo cảm giác hơi cứng cho những ai chưa quen nhưng hãy xoa đều vào lòng bàn tay và bôi lên tóc đi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
  Chất sáp như ăn ngay vào mái tóc vừa sấy khô và thật dễ dàng để bạn tạo kiểu theo ý muốn. . đúng là một sản phẩm tuyệt vời.
  Đặc Điểm Của Wax Vuốt Tóc Nam Bí Quyết Tạo Nên Một  Mái Tóc Đẹp
  Đặc tính của các loại Keo vuốt tóc nam siêu cứng
  Dạng Clay – đất sét giữ nếp mạnh đội mũ bảo hiểm bỏ ra vuốt lại vô tư
  Tăng kết cấu cho mái tóc,giúp làm dầy mái tóc
  Có mùi thơm nhẹ nhàng,rất hấp dẫn.
  Không bóng, không bết nhìn rất tự nhiên
  Dễ dàng tạo lại kiểu khi đã vuốt lên tóc
  Keo vuốt tóc nam siêu cứng phù hợp với rất nhiều style tóc khác nhau
  Đặc biệt hơn nữa khi sản phẩm Keo vuốt tóc nam siêu cứng hiện nay có rất nhiều thành phần dưỡng tóc, các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi lần đầu tiên dùng Keo vuốt tóc nam siêu cứng mà tóc vẫn mềm mại mượt mà, khả năng mà rất ít loại gôm hay gel có thể làm được.
  Phù hợp với hầu hết những mái tóc mỏng,những mái tóc có độ dài trung bình,những kiểu tóc cần độ giữ nếp mạnh vừa đủ và hoàn thiện tự nhiên không bóng.
  Keo vuốt tóc nam siêu cứng cao cấp sẽ là sản phẩm bảo vệ mái tóc trước những tác nhân xấu từ nhiệt và cải thiện kết cấu tóc, giúp mái tóc vào nếp nhưng khá bồng bềnh. Nó giúp mái tóc dày của bạn tạo được độ phồng và texture cực mỹ mãn. Đối với mái tóc mỏng thì độ phồng ở mức trung bình.
  ở trên đã giới thiệu quá nhiều về sản phẩm wax vuốt tóc nam rồi, sẽ không còn điều gì để nói thêm về một sản phẩm cao cấp và tiện lợi như vậy nữa, để biêt rõ hơn về từng sản phẩm mời các bnaj cung tham khảo nagy một số sản phẩm  Keo vuốt tóc nam siêu cứng ngay sau đây: Tuy là chất wax nhưng những sản phẩm trên luôn cho các bạn cảm giác vuốt vô cùng êm. Đừng nói đến chuyện là có độ rít. Nó êm như những loại dang cream vậy. Khi xoa ra tay nó cũng nhẹ nhàng chứ không cần dùng sức để làm tan, khi vuốt lên tóc thì nó ăn tóc vô cùng. Loại này các bạn có thể áp dụng trên cả tóc ẩm và tóc khô. Chỉ cẩn sử dung 2/3 đốt ngon tay là đủ cho thời gian giữ nếp cả ngày.
  Với tiêu chí luôn mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không ngừng cập nhật và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, bạn hãy thử Keo vuốt tóc nam siêu cứng cao cấp xem, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.

  Tag: sap vuot toc, cac loai sap vuot toc, sap pham cham soc toc, keo xit toc, tao kieu toc, cach vuot toc, gel tao kieu toc, wax tao kieu toc, wax vuot toc cao cap…..
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm