Hỗ trợ online
Thống kê
 •   Đang online
  16
 •   Hôm nay
  14
 •   Hôm qua
  207
 •   Tổng truy cập
  220144
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • Kenda Loreal Kafen
  Life Pearl Karanz Sasaba
  Swan Dilup Haneda
  0 - 1,220,000 đ        

  Keo Xịt Tóc – Bí Mật Của Sự Hấp Dẫn

  Keo Xịt Tóc – Bí Mật Của Sự Hấp Dẫn
  Một người đàn ông quyến rũ là người biết chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Hầu hết phụ nữ đều để ý đến mái tóc của người đàn ông trong lần đầu gặp gỡ. vậy điều gì sẽ tạo nên sự hấp dẫn qua mái tóc của người đàn ông, chắc hẵn đó là 1 sản phẩm tạo kiểu tóc, sản phẩm đó là gì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu ngay chính là keo xịt tóc một bí mật tạo nên sự hấp dẫn,
  keo xịt tóc với tổ chức mạnh mẽ phù hợp với mọi loại tóc. Nó hỗ trợ sấy khô tóc, không để lại cặn, không gây bết dính và dễ chải.
   Công thức chăm sóc với vitamin B3 và provitamin B5 mà hầu hết sản phẩm keo vuốt tóc nào cũng có. Giúp tạo kiểu tóc dễ dàng, giữ nếp tóc mạnh mẽ và tự nhiên.
  Độ giữ nếp cao 5/5 keo xịt tóc giúp bạn dễ dàng tạo được những kiểu tóc đang hot hiện nay như Side parts, Undercut, ngoài ra còn có 1 số loại keo vuốt tóc không tạo độ cứng nhưng giữ nếp và tạo cho tóc mềm mượt khá lịch lãm
  Phù hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc ngắn cho đến tóc có độ dài trung bình.
  Hương thơm của keo xịt  tóc nhẹ nhàng nhưng đảm bảo nam tính và cuốn hút.
  Không gây cảm giác bết dính trên da đầu
  Keo xịt tóc tạo kiểu tự nhiên độ cứng cao nhưng lại cực kỳ dễ dàng vuốt loại lại sau khi sử dụng mũ bảo hiểm.
  Thời gian sử dụng khoảng 6 tháng đến 12 tháng đảm bảo tiết kiệm, tiện dụng.
  ========================SẢN PHẨM NỔI BẬT=======================
  ===============================================================
  Không chỉ biết đến công dụng của keo xịt tóc mà bạn còn phải biết cách lựa chọn  sao cho phù hợp. Tùy vào chất tóc, độ dài, độ dầy và kiểu tóc muốn tạo mà bạn sẽ lựa chọn mức độ gel (gồm bốn mức: nhẹ, vừa, cứng và siêu cứng). Nếu chọn không đúng keo xịt tóc mà chỉ lạm dụng thật nhiều, tóc bạn sẽ bị xẹp do keo là sản phẩm có trọng lượng nặng. Bạn nên chọn mức độ nhẹ nếu tóc bạn dài, keo xịt tóc mức vừa sẽ thích hợp với tóc xoăn vừa và dài vừa, với chất tóc thẳng và xoăn nhẹ với độ dài từ ngắn đến vừa. Đặc biệt với chất tóc xoăn tít (coiled và kinky), keo mức vừa là lựa chọn thích hợp nhất.
  Chắc chắn keo xịt tóc sẽ giúp bạn tạo được vẻ ngoài ấn tượng nhất. Sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Với mức giá hợp lí và những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cũng mức giá, keo xịt tóc là bia mật tạo nên sự hấp dẫn  đang được giới trẻ ưa chuộng.
  Tag: sap vuot toc, cac loai sap vuot toc, sap pham cham soc toc, keo xit toc, tao kieu toc, cach vuot toc, gel tao kieu toc, wax tao kieu toc, wax vuot toc cao cap…..
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm